Tầm nhìn
Đến năm 2023

Là Công Ty Bất Động Sản kinh doanh có Lãi Bền Vững, nằm trong Top 20 Công Ty Phát Triển Bất Động Sản Hàng Đầu Việt Nam.

Đến năm 2028
Là Công Ty Bất Động Sản hàng đầu, nằm trong Top 5 Chủ Đầu Tư có tiềm lực và uy tín Hàng Đầu Việt Nam.

Sứ mệnh
Mang đến sản phẩm Bất Động Sản ưu việt, tiềm năng sinh lời cao, bền vững, tạo ra giá trị thực cho khách hàng, nhân sự, nhà đầu tư và đối tác, thông qua đó mang lại lợi ích cho cộng đồng.
Giá trị cốt lõi

VÌ KHÁCH HÀNG – CHÍNH TRỰC – HỢP TÁC – XUẤT SẮC – TỐC ĐỘ

1. VÌ KHÁCH HÀNG

Luôn luôn hướng đến và đặt lợi ích, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, mang lợi sự hài lòng trên cả sự mong đợi (Wow) cho khách hàng. Và sẽ luôn là như vậy.

2. CHÍNH TRỰC

Luôn luôn yêu cầu và đề cao sự trung thực, hướng đến nói những điều mình sẽ làm và làm những điều mình đã nói.

» Xem thêm

3. HỢP TÁC

Luôn gắn kết, quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau, cộng hưởng sức mạnh, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng cấp trên. Luôn có tinh thần kỷ luật đối với bản thân. Làm việc với tinh thần trách nhiệm, tận tâm, có sự chuẩn bị tốt trong công việc và làm việc có kế hoạch, quản lý theo mục tiêu, hiệu quả cao.

Luôn luôn suy nghĩ, đặt mục tiêu và hành động để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Không bao giờ cho mình ở “đỉnh” cả, luôn đặt những mốc phấn đấu cao hơn để hoàn thành. Biết cách sử dụng tri thức, tiềm thức hiệu quả tạo nên sức mạnh to lớn.

Thế giới đã thay đổi không còn cá lớn thắng cá bé mà cá nhanh thắng cá chậm. Tốc độ quan trọng hơn quy mô, chính tốc độ sẽ tạo ra Quy Mô và thành công vượt mong đợi. 

» Ẩn

Định vị thương hiệu
 
 
Eagle Lands hướng đến giá trị THÀNH CÔNG, THỊNH VƯỢNG, HÀI LÒNG NGOÀI SỰ MONG ĐỢI, tạo ấn tượng mạnh mẽ với Khách Hàng, Nhân Sự, Đối Tác, Cổ Đông… dẫn dắt từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Eagle Lands nỗ lực trở thành Singapore Thu Nhỏ – Nơi Khát Vọng Vươn Lên. Nói được làm được và làm hơn những gì đã nói.
Eagle Lands đơn vị phát triển dự án (đất nền, nhà phố, shophouse, villa, căn hộ)hệ thống phân phối theo mô hình broker (tư vấn đầu tư bất động sản, tài chính, bảo hiểm)
Eagle Lands – KIẾN TẠO SỰ THỊNH VƯỢNG
 
 

Đối tác


Đồng hành và trở thành các đối tác phát triển bền vững cùng Eagle Lands